สอบถามผู้รู้ค่ะ

ถ้าแม่ใช้สิทธิ์​บัตร​ทอง​30บาทคลอดบุตร แล้วเราสามารถ​เบิกประกัน​สังคมของสามีได้ไหมคะ มีแม่ๆคนไหนใช้สิทธิ์​แบบนี้ไหมบ้างไหมคะ ท้องแรกค่ะต้องการวางแผนการเงินสำหรับลูกค่ะ

7 ตอบกลับ

ได้ค่ะเราท้อง8เดือนโทรไปถามประกันสังคมแล้ว เค้าบอกว่า เราใช้สิทธิ์30บาทคลอดปกติ พอออกจากโรงพยาบาลแล้ว นำเอกสารสูติบัตรลูกไปเบิกประกันสังคมของสามีได้13,000บาทค่ะ เราก็จะทำแบบนี้เหมือนกันค่ะ 😁

4y ago

จ้า ยังไงคุณ​แม่ก็คลอดก่อน ยังไงแวะมาบอกด้วยนะคะ😅

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทำแบบนี้ค่ะ ประกันสังคมให้เงินอุดหนุนเด็กเดือนละ600ด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่😊

ได้ค่ะ ของเราก็ใช้บัตรทอง เยิกประกันสังคมของสามีได้13,000

4y ago

ขอบคุณ​ค่าา❤️

ได้ค่ะบ้านนี้ก็ทำแบบนี้^^

4y ago

❤❤

เบิกได้ค่ะ 13000

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่

ได้ค่ะ