สิทธิ​บัตร​ทอง

อยากรู้ค่ะว่าสิทธิ​ บัตรทอง​ ถ้าคลอดลูกฉุกเฉินที่โรงพยาบาล​อื่น​ จะเสียเงินไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

สิทธิบัตรทองต้องใช้สิทธิที่ตัวเองอยู่รพ.นั้นค่ะ ถ้าไม่ใช้สิทธิที่ตัวเองอยู่ใช้ไม่ได้ค่ะ สิทธิอยู่ที่ไหนใช้ที่นั้นค่ะแม่