สอบถามประสบการณ์คุณแม่ผ่าคลอดบัตรทอง

กี่วันถึงหายเจ็บปวดแผล? นอนโรงพยาบาลกี่คืนกี่ วัน? บัตร ทอง(คุณหมอให้ผ่าเนื่องจากอุ้มเชิงกรานเล็ก)เสียเท่าไหร่?

1 ตอบกลับ

ปวดแผลสุดๆคือวันแรกที่ผ่าเลย พอกลั้นใจลุก นั่ง​ เดิน​ อาการปวดแผลจะหายไป 60% ยิ่งขยับตัวบ่อยยิ่งฟื้นตัวไว บ้านนี้นอน​ รพ​ 4 วัน​ 3 คืนค่ะ บัตรทองผ่าคลอดเสีย 30฿ ค่าห้องพิเศษต่างหาก ค่าผ่ากับหมอที่ฝากพิเศษต่างหากค่ะ