บัตรทอง/บัตร30

บัตร30สามารถใช้สิทธิคลอดลูกได้กี่คนค่ะ

15 ตอบกลับ

เมื่อก่อนได้2ท้องค่ะแต่รัฐบาลนี้เปลี่ยนเปนไม่จำกัดแล้ว​ คือคลอดฟรีทุกท้องแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนีท้อง3ทุกคนผ่าคลอดหมดอยากทราบว่าคนที่3จะผ่าฟรีไมค่ะ

น้าที่รู้จักเป็นพยาบาลคะ. เเกบอกว่าเเต่ก่อนได้2ท้อง. เเต่ตอนนี้ไม่จำกัดคะ

คลอดได้ตามใจคุนแม่เลยค่ะ บ้านนี้คลอด2ผ่า2ไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลยค่ะ

ได้ไม่จำกัดค่ะ ถ้าไม่มั่นใจ โทร1330 เช็ค สิทธิได้ค่ะ

เห็นลูกพี่ลูกน้องคลอดลูก 4 คนคลอดฟรีค่ะ

ไม่จำกัดค่ะ แม่เราคลอดมา3คนแล้วค่ะ

ได้2คนค่ะ คนที่3เสียตังค่ะ

2คนหมอก็ให้ทำหมันแล้วค่ะ

ได้2ท้องค่ะ..3-4เสียตังค่ะ

ถ้าผ่าคลอดได้2ท้องคะ