สอบถามเกี่ยวกับสำรองจ่ายค่าคลอดค่ะ

ถ้าเราไม่มีเงินสำรองจ่ายค่าคลอดก่อน เราต้องแจ้งเกี่ยวกับฝ่ายไหนของ รพ. ค่ะ คลอดธรรมชาติ รพ.รัฐ ค่ะ ตอนนี้คิดหนักมาก ไม่มีเงินสำรองจ่ายก่อน เราต้องทำไงดี พอดีตกงานด้วยค่ะช่วงนี้

1 ตอบกลับ

แม่สอบถามทาง รพ. นะคะ บางที่ จะมีแผนกประมาณว่าสงเคราะห์/ ช่วยเหลือ ค่ะ จะมีให้เซ็นต์เอกสารขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่รู้ว่ามีทุก รพ. ไหมนะคะ ต้องสอบถามไปทาง รพ. ค่ะ แต่หากแม่เป็นคนไทย เช็คสิทธิ์บัตรทองค่ะ โทร 1330 ตลอด 24 ชม. สิทธิ์คลอดลูกฟรีนะคะ