สอบถามค่า คลอดลูก ไม่มีเงินสำรองจ่ายก่อน ทำยังได้บ้างคะ คลอด รพ.รัฐ ที่เรามีประกันสังคมอยู่

2 ตอบกลับ

เคยสอบถามทางโรงบาลบอกว่ามีสักเล็กน้อยให้สำรองจ่ายไปก่อนได้ค่ะถ้าไม่มีจริงๆเค้าให้คุยกับทางโรงบาลอีกทีค่ะบางทีทางโรงบาลเค้าอาจช่วยได้

ติดต่อทาง.ร.พ. ได้เลยค่ะ