สอบถามผู้รู้หน่อยนะคะใกล้คลอดแล้ว

ถ้าเราใช้สิทธิ30บาทของเราในการคลอดลูก แล้วเราจะสามารถเบิกค่าคลอดสิทธิประสังคมของสามีได้มั้ยคะ? แล้วต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างในการเบิกค่าคลอดบุตรของสิทธิประกันสังคมคะ? ?

1 ตอบกลับ

1.ได้แต่ค่าคลอดค่ะ ประมาณหมื่นต้นๆ ค่าหยุดงานไม่ได้ต้องเป็นแม่ที่มีสิท ปกส.เท่านั้นและต้องสำรองจ่าย 2.เอกสารจำไม่ได้เอาคร่าวๆก็สมุด บช. ,ใบสูติบัตร,แล้วก็น่าจะเอกสารพ่ออ่ะค่ะ