บัตร30กับประกันสังคม

ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วหน่อยค่ะ ถ้าเราใช้สิทธิ30ในการคลอด แล้วไปเบิกประกันสังคมจะได้มั้ยคะ หรือว่าเบิกไม่ได้ ใกล้คลอดแล้วค่ะเลยอยากทราบเรื่องสิทธิและค่าใช้จ่าย อาจจะได้ผ่าคลอดด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ในส่วนของ รพ.ถ้าใช้บัตร 30แล้ว ไม่น่าจะได้นะค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดมาแล้ว แม่ใช้บัตร 30 ลูกใช้บัตรทอง แต่ถ้าประกันสังคมของสามี ไปเบิกในส่วนที่เราไปฝากครรภ์พิเศษได้ค่ะ เก็บใบเสร็จการจ่ายเงินไว้

เบิกประกันสังคมใครค่ะ

5y ago

ของสามีค่ะ