ถ้าเราใช้สิทธิบัตร30บาทแล้วสามารถเบิกประกันสังคมได้ไม

ถ้าเราใช้สิทธิ30บาทในการคลอดแล้วเราสามารถไปเบิกประกันสังคมได้ไมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ คนนึงใช้สิทธ์คลอด 30฿ อีกคนถ้ามี ปกส เบิกได้ค่ะ แต่สิทธิ์ ปกส ถ้าเป็นของแม่จะเบิกได้เยอะกว่าของพ่อ

4y ago

ขอบคุณจ้า