เครียด

ถ้าเราเครียดลูกจะเครียดมั้ยคะ😣😢

11 ตอบกลับ

เครียดค่ะ แม่ร้องลูกร้อง แม่อารมณ์ไม่ดีตอนท้อง ตอนเกิดมา น้องจะไม่ค่อยยิ้มเหมือนแม่ ใจร้อน เอาแต่ใจ ไม่ได้ดั่งใจนี่คือเกรี้ยวกราด จากประสบการณ์ที่เคยเจอมา

เครียดค่ะ น้องเกิดมาขี้ร้องไห้ ขี้น้อยใจ เครียดแต่เด็กแม้กระทั้งการเรียน หรือความคิดต่าง ตอนท้องแม่เป็นยังไง ลูกออกมาเหมือนหมดเลยค่ะ 😔

ลูกจะได้รับจากแม่เต็มๆ เรารู้สึกยังไง คิดอะไร ลูกรับรู้หมดค่ะ พยายามอย่าเครียด มันจะไม่ดีต่อลูกนะ

ถ้าแม่เครียดจะส่งผลกระทบต่อลูกโดยตรงเลยค่ะแม่อย่าเครียดน่ะค่ะ

เครียดคะ..ร่างกายแม้จะรั่งสารออกมาน้องจะได้รับด้วยคะ

เครียดค้ะแม่ต้องสู้เพื่อน้องน้ะค้ะอย่าเครียดเยอะ✌✌

น้องออกมาจะเลี้ยงยาก เอาแต่ใจค่ะ จากตัวเราเองที่เจอ

แม่รู้สึกแบบไหนลูกก็รู้สึกแบบนั้นค่ะ

เครียดค่ะแม่ห้ามเครียดนะคะ✌️

ลูกนอนก่ายหน้าผากเลยค่ะ