สอบถาม

ถ้าเราอยากทราบวันปฏิสนธิ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์ แสดงว่าวันปฏิสนธิ คือ23ส.ค.2562 นับย้อนหลังแบบนี้หรือปล่าว จำประจำเดือนไม่ได้ อ้างจางใบซาว์

1 ตอบกลับ

ถ้าจำวันที่ประจำเดือนมาไม่ได้นับจากใบซาวถูกแล้วค่า แต่ไม่ได้ชัวร์100เปอร์เซนต์ค่ะแค่ขนาดคะเน ทุกอย่างในใบซาวไม่ได้ตรงหมด น้ำหนักก็เช่นกัน

5y ago

ขอบคุณค่า