สอบถามค่ะคุณแม่คลอดตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่ค่ะ

ตอนนี้ วันที่ 23 ส.ค. 2562 เรา 33 วีค มีเเพลนคลอด วันที่ 3 ต.ค 2562 กลัวจะคลอดก่อน ค่ะ

7 ตอบกลับ

ใจเราอยากให้คลอด วันที่ 3 ต.ค แต่มีแต่คนคลอดก่อนทั้ง นั้น เลย จะ อยู่ถึงไหม กลัว มะถึง 55 สงสัยต้องเลื่อนวันเพื่อไว้ แน่เลย ค่ะ แบบประมาณว่าเป็นฤกษ์ และต้องเตรียม เพราะต้อง จัดการหลายอย่างเลยค่ะ กังวลนิดหน่อย ต้องขับรถไปเองด้วยค่ะ

ท้องแรกคลอดก่อนกำหนดค่ะ ตอน33สัปดาห์ นัดเดือนเมษาแต่คลอดกุมภา แต่น้องแข็งแรงดี ไม่เข้าตู้อบเลย 😊

5y ago

33สัปดาห์ค่ะ

ก่อนวันที่กำหนดไม่เป็นไรคะ เริ่มคลอดได้ตั้งอต่37สัปดาถือว่าลูกสมบูรดี

บ้านนี้กำหนดคลอด วันที่ 29 พ.ค. 2562 คลอดธรรมชาติ อายุครรภ์37+6 วันที่ 14 พ.ค. 2562 จ้า

บ้านนี้ต้องผ่าคะ คอไห้คลอดเองไม่คลอด อาบุครร 40+1 หมอไม่ไว้ละคะ เสี่ยง

งั้นเราก็มีสิทธิ์ที่จะคลอดก่อนวันที่3 ใช่ไหม -​-*

39+5w