จำประจำเดือนไม่ได้

จำประจำเดือนไม่ได้ สามารถเชื่อในใบอัลตร้าซาวนด์ได้ไหม

17 ตอบกลับ

เชื่อได้ค่ะ บ้านนี้จำประจำเดือนได้ ผลตรงกับใบซาวเลย ในใบซาวกำหนดคลอด27ก.ย. ในแอปนี้ก็ตรงกับ27ก.ย. อีกแอปนึงตรงวันที่26ก.ย. สรุป น้ำเดินวันที่26ค่ะ ถือว่าครบกำหนดพอดีเหมือนกัน😄

เชื่อได้ค่ะ หมดนัดซาว5เดือนเเต่ในใบซาวบอก4เดือนกว่าเอง หมอเลยบอกพึ่ง4เดือนเอง เพราะเราจำปจด. ไม่ได้

เชื่อได้ค่ะ อาจเคลื่อนประมาณ1อาทิตย์ค่ะเพราะวัดจากขนาดทารกในครรภ์ค่ะ

เชื่อได้ค่ะ บ้านนี้ก็จำไม่ได้ อ้างอิงจากการซาวน์ค่ะ

เชื่อได้ค่ะ บ้านนี้ใบซาวด์กับรอบเดือนตรงกันเป๊ะค่ะ

เชื่อได้ค่ะแม่ เพราะบ้านนี้ก้จำไม่ได้เหมือนกัน

อ้างอิงได้ค่ะแม่ ส่วนใหญ่จะค่อนข้างตรง

เชื่อได้จ้า บ้านนี้ก็เชื่อในใบซาวด์ค่ะ

ช่วง 12 วีคแรก การซาวน์แม่นยำค่ะ

เชื่อได้ค่ะ ส่วนมากจะตรง