คลอดแล้วจร้า ผ่าคลอด

3070 กรัม ด.ญ ชญาภา ศรีอุดรไพร 11:40. 23/ส.ค/2562 คุณแม่พึ่งจะได้จับโทรศัพ

คลอดแล้วจร้า ผ่าคลอด
34 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่ คุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูจังเลย

ยินดีด้วยคะแม่น้องน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆๆนะค่ะ

น่ารักมากค่ะยินดีด้วยนะคะ🤩

ยินดีด้วยค่ะ..น่าชังมากๆเลย

น้องน่าเอ็นดูจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยยน้ะค้ะคุณแม่