ฝากครรภ์ อัลตร้าซาวด์

ถ้าเรายังไม่ได้ฝากครรภ์ แต่ไปขออัลตร้าซาวด์ก่อนได้มั้ยคะ หรือต้องฝากครรภ์หมอถึงจะอัลตร้าซาวด์ให้

12 ตอบกลับ

ไปซาวด์ที่ "คลีนิก" ได้ค่ะ ตอนเราไปเราแจ้งกับทางคลีนิกว่า มาตรวจการตั้งตั้งครรภ์ หมอที่คลีนิกเราจะถามเลยว่าจะซาวด์อย่างเดียวหรือฝากด้วย อันนี้แล้วแต่เราค่ะ

2y ago

แถวบ้านไม่มีคลีนิกเลยค่ะ มีแต่อนามัย ส่วนรพ.ก็ต้องขับรถไป20กว่าโล