อัลตร้าซาวด์ 4 มิติดีอย่างไร

อัลตร้าซาวด์ 4 มิติเป็นการสร้างภาพต่อเนื่องแล้วนำมาแสดงผลในรูปแบบของภาพเคลื่อนไหวทำให้สามารถเห็นหน้าตาของลูกในท้องและลักษณะความผิดปกติบางอย่างได้มากกว่า

1 ตอบกลับ

ก็ตามมาด้วยค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น เหมาะกับแม่ๆ ที่ไม่มีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายนะคะ