ฝากครรภ์ อัลตร้าซาวด์

ถ้าเรายังไม่ได้ฝากครรภ์ แต่ไปขออัลตร้าซาวด์ก่อนได้มั้ยคะ หรือต้องฝากครรภ์หมอถึงจะอัลตร้าซาวด์ให้

12 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ก่อนค่ะแล้วหมอจะซาวด์ให้

2y ago

เราแค่อยากดูก่อนค่ะ ยังไม่อยากฝากครรภ์ แต่วันนี้ไปพยาบาลบอกว่าต้องฝากครรภ์ก่อนถึงจะอัลตร้าซาวด์ให้

ฝากก่อนเลยจ้า