ฝากครรภ์​มีประกันสังคม อัลตร้าซาวด์​ฟรีกี่ครั้งค่ะ เพราะว่าไปรอบที่1กับ2ไม่เสีย มาเสียเงินรอบ3

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะครั้งแรกก็ไม่เสียเงิน คือครั้งแรกที่ไปฝากท้องหมออัลตร้าซาวด์เพื่อดูขนาดตัวอ่อนลักษณะการตั้งครรภ์เพราะหลังจากนั้นเสียเงินหมดเลย5555 และอัลตร้าซาวด์ทุกครั้งที่ไปฝากด้วยเพราะว่าเป็นท้องแฝดหมอดูทารกบ่อยมากจ่ายทุกครั้งเลยค่ะ ตอนคลอดก็ต้องจ่ายเอง แล้วไปเบิกกับประกันสังคมทีหลัง ถ้าเทียบดูแล้วเหมือนประกันสังคมช่วยเราครึ่งนึงอีกครึ่งนึงต้องจ่ายเองค่ะ