อัลตร้าซาวด์

ลูกเกิดมาหน้าตาเหมือนกับการ อัลตร้าซาวด์ 4 มิติไหมค้ะ

8 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ตอน 26 w คลอดธรรมชาติ 37+6 เราว่าไม่เหมือนค่ะ ตอนนั้นน้ำหนักอาจจะยังน้อยอยู่ โครงหน้าเลยไม่คล้าย คลอดออกมา 3,100 จ้ำม่ำกว่าตอนซาวด์

คล้ายๆค่ะ​ ตอนเราซาวหน้ากลมแก้มเยอะ จมูกโด่งมากจนคุณหมอถามตลอดโด่งเหมือนใคร​ พอคลอดมา​ จมูกหายหมดเลย555

ของเพื่อนเรา ไม่เหมือนเลยจ้า ตอนซาวด์ 4 มิติ หน้าเหมือนแม่มากกก พอคลอดออกมา เหมือนพ่อเด๊ะ 555555555

บ้านนี้ซาวธรรมดา​ แต่ดั้งได้เหมือนรูปตอนซาวเลยแม่​ ได้พ่อมาหมด

ถ้าซาวด์ตอนใกล้คลอดก็มีเปร์เซ็นต์ที่เหมือนอยู่ค่ะ

ซาวน์ธรรมดาค่ะ พอ ออกมาก็เหมือนที่เห็นตอนซาวน์เลย

อัลตร้าซาวด์3หรือ4มิติเสียค่าบริการเท่าไหร่คะ

คลายๆ อยู่นะคะ