ฝากครรภ์ อัลตร้าซาวด์

ถ้าเรายังไม่ได้ฝากครรภ์ แต่ไปขออัลตร้าซาวด์ก่อนได้มั้ยคะ หรือต้องฝากครรภ์หมอถึงจะอัลตร้าซาวด์ให้

12 ตอบกลับ

เราไปซาวที่คลินิกก่อนคะ เรารอไปตอน 8wk แจ้งคลินิกว่าตรวจแล้วตั้งครรภ์ ขอซาวดูน้องก่อนไปฝากครรภ์ เพราะคนใกล้ตัวเราท้องลมเยอะ เราเลยอยากแน่ใจว่าน้องมาชัวร์แล้วจริงๆ จริงๆอยากไปตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ แต่กลัวเครียดถ้าเจอแต่ถุง แต่ยังไม่เห็นน้อง เราจะได้ไม่ต้องมาวิตกกังวลมาลุ้น เลยรอ แน่ใจแล้วค่อยไปฝากครรภ์เจาะเลือดที่โรงพยาบาล