สอบถามค่ะ

ถ้าเรามีประกันสังคมของรพ.เอกชน ฝากท้องแล้ว แต่เวลาคลอดเราออกรัฐบาลได้มั้ยค่ะ ระแวงเรื่องค่าคลอด

1 ตอบกลับ

ค่าคลอดเอกชนส่วนมากเขาจะแนะนำเป็นแพ็คเก็จค่ะแม่ เขาได้แจ้งตั้งแต่แรกไว้ไหมคะ บ้านนี้แจ้งราคาแพ็คเก็จตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากเลยค่ะแม่