มีโอกาสเป็นท้องลมมั้ยค่ะ

สอบถามค่ะ​ ฝากท้องแล้ว​ ไปฝากครั้งแรกไม่ได้ซาว​ จับแค่ท้องดู​ แต่คลำไม่เจอถามแค่วันประจำเดือนมา​ หมอบอกอายุครรภ์​4สัปดาห์​ พอเมื่อวานนี้มีมูกสีน้ำตาล​ ไปหาหมอ​ หมอขอเจาะเลือด​ ไปตรวจหมอในห้องตรวจบอกท้อง10-11สัปดาห์​แล้ว​ มีโอกาสเป็นท้องลมมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องซาวด์เท่านั้นค่ะถึงจะรู้ คลำมดลูกต้องอายุครรภ์ 4-5 เดือนขึ้นไปค่ะ ถึงจะลอยแบบชัดเจน แม่ไปซาวด์คลินิคได้ค่ะ หมอดูให้ละเอียดมาก บ้านนี้เจอน้องตอน 8 สัปดาห์ค่ะ

ขอสอบถามค่ะค่าเลือดแม่ขึ้นเท่าไหร่คะ