ตั้งครรภ์ หมดนัดตรวจฟันต้องสำรองจ่ายไหมหรือทำฟรีมีประกันสังคมรพ.เอกชน

2 ตอบกลับ

มีประกันสังคมสำรองจ่ายทุกอย่างจ้า

4y ago

ประกันสังคมเราต้องสำรองจ่ายเองค่ะแม้แต่ฝากครรภ์ไปจนถึงคลอด ไปอ่านโพสข้างบนดูได้จ้ะ เก็บใบเสร็จไว้แล้วไปยื่นค่อยได้เงิน ลองเข้าไปดูรายละเอียดดูเองเลยนะคะ

ทำฟัน