ใครรู้บ้าง ตอบทีจร้า หาข้อมูลอยู่

ถ้าเรามีประกันสังคม ที่ รพ.ศิครินทร์ แต่เราคลอด ที่ รพ.ปากน้ำได้ไหมคะ ค่าคลอด +ทำหมัน เท่าไหร่ พอทราบไหมคะ

2 ตอบกลับ

คลอดที่ไหนก็ได้ค่ะ แต่ว่าแม่ต้องสำรองจ่ายค่าทำคลอดก่อนนะคะ ส่วนราคาต้องสอบถามทางโรงพยาบาลอีกที เพราะแต่ล่ะที่อาจไม่เท่ากัน

ทำได้นะคะ ประกันสังคมต้องสำรองจ่ายก่อน หลังคลอดไปยื่นเบิกที่หลังได้ เราเบิกได้ประมาณ20000กว่าๆ