ค่าคลอด+ทำหมัน รพ.สระบุรี

ราคาเท่าไรมีคัยพอรุ้ไมสิทประกันสังคมค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเอง+ทำหมัน 11000บาท มีประกันสังคมทำหมันลดครึ่งราคาค่ะ 11000คือรวมทุกอย่างแล้วค่ะ

5y ago

ตามราคาห้องค่ะ เตียงเดียว เตียงคู่ เตียง4 เตียง8 ค่ะ

สอบถามค่ะผ่าคลอด+ทำหมันโรงบาลสระบุรีราคาประมานเท่าไหร่ค่ะ

8mo ago

กำลังจะคลอดที่ รพ สระบุรี รบกวนรีวิวหน่อยค่ะ

คลอดเอง+ทำหมัน ห้องธรรมดา ไม่ถึงหมื่นจ้า ประมาณ7000-8000

10mo ago

โรงพยาบาลสระบุรีหรอคะ

ตามด้วยค่ะ