ค่าคลอด รพ รัฐบาลกรณีใช้เงินสด

คุณแม่คนไหนคลอดที่ รพ.รัฐบาล บ้างคะ อยากสอบถามเรื่องค่าใช้จ่าย คลอดเอง เท่าไหร่ ผ่าคลอดเท่าไหร่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีบัตร 30 คลอดฟรีค่ะหรือถ้าได้เสียก้อไม่เยอะแต่ถ้าไม่มีบัตร 30 ก้อแร้วโรงพยาบาลเพราะแต่ล่ะที่ราคาไม่เหมือนกันค่ะ