ย้ายสิทธ์บัตร30฿

ถ้าเราฝากครรยุกะโรงพยาบาลที่มีสิทธิ์แต่พอดีมาทำงานอีกจังหวัดหนึ่งไม่ค่อยสะดวกเดินทางถ้าเราย้ายสิทมาโรงพยาบาลใกล้ที่ทำงานแล้วเราสามารถมาตรวจที่โรงพยาบาลที่เราย้ายมาได้เรยไหมคลอดที่ที่เราย้ายสิทมาได้เรยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ย้ายปลายทางได้เลยค่ะ หาข้อมูลในกูเกิ้ลดูนะคะแม่ มีบอกหมดเลยจ้า

5y ago

ย้ายวันไหนค่ะ ใช้เวลา15วันใช้สิทธิ์ได้เลยค่ะ