ย้ายสิทธ์บัตร30฿

ถ้าเราฝากครรยุกะโรงพยาบาลที่มีสิทธิ์แต่พอดีมาทำงานอีกจังหวัดหนึ่งไม่ค่อยสะดวกเดินทางถ้าเราย้ายสิทมาโรงพยาบาลใกล้ที่ทำงานแล้วเราสามารถมาตรวจที่โรงพยาบาลที่เราย้ายมาได้เรยไหมคลอดที่ที่เราย้ายสิทมาได้เรยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปตรวจสิทธิ์ รพ.ที่ย้ายมาก่อนนะคะ ว่าใช้ได้ไหม //ตอนที่เราย้าย บ้าน ก็ย้าย เข้าอีก รพ.นึง เขาบอกรอใช้สิทธิได้ หลัง15วัน แล้วก็มีใบเอกสาร1แผ่น ที่เป็นรายละเอียด ในการใช้สิทธิ์ ก่อน15วัน เผื่อเราีไม่สบาย ให้ใช้เอกสารใบนั้นแทนบัตร30ไปก่อน. *บ้านนี้ทำ ที่ อนามัยค่ะ แล้วเขาก็ให้แผ่นเอกสาร มา

5y ago

ค่ะขอบคุนสำหรับคำแนะนำค่ะ

ย้ายปลายทางได้เลยค่ะ หาข้อมูลในกูเกิ้ลดูนะคะแม่ มีบอกหมดเลยจ้า

5y ago

ย้ายวันไหนค่ะ ใช้เวลา15วันใช้สิทธิ์ได้เลยค่ะ