ผ่าคลอด

ถ้าเราผ่าคลอดเราสามารถใช้สิทธิ์30บาทได้ไหมคะ. หรือจ่ายเพิ่ม

5 ตอบกลับ

ส่วนมาก เค้าจะให้คลอดเอง นอกจากคลอดเองไม่ได้เค้าจะผ่าให้ค่ะ เค้าจะผ่าแนวตรงไม่ใช่แนวบีกินี่นะค่ะ

5y ago

เราก็ผ่าคลอด คนแถวบ้านก็ผ่าคลอด ผ่าแนวนอนทุกคน

ภ้าหมอประเมินใช้บัตร30ได้ค่ะ. แต่ถ้าฝากพิเศษเบือกผ่าต้องเสียค่าใช่จ่ายหมอพิเศษ

ใช้สิทธิ30บาทได้ค่ะ แต่หมอต้องเป็นคนประเมินว่าผ่า เลือกผ่าเองไม่ได้จ้า

หมอประเมินว่าผ่าก็ไม่ต้องจ่ายเพิ่มค่ะ

ใช้ได้คะ