ผ่าคลอดใช้สิทธิ์30ได้ไหม

อยากทราบว่าผ่าคลอดทำหมันใช้สิทธิ30 บาทได้ไหมคะ เสียเงินไหมคะ

1 ตอบกลับ

เสียเงินค่ะ เพราะสิทธิ์30สำหรับคลอดธรรมชาติถ้าผ่าหมอต้องประเมินว่าคลอดเองไม่ได้ถึงจะเสียแค่30บาทค่ะ ถ้าเราอยากผ่าเองก็ต้องเสียเงินค่ะ

12mo ago

ไม่เสียค่ะเพราะยังไงต้องผ่าอยู่แล้ว