การคลอดลูก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเราฝากท้องที่คลินิค แต่จะไปคลอดโดยใช้สิทธิ์​30​บาทได้ไหมคะ เราต้องไปฝากท้องต่อที่โรงบาลไหมหรือว่าเจ็บท้องแล้วค่อยไปทีเดียว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวหมอคลีนิคจะส่งตัวเราไปเองค่ะเราฝากคลีนิคหมอส่งตัวเราไปตอน37วีคค่ะ