สิทธิประกันสังคม

ขอสอบถามผู้รู้ทีคะ คือเรามีสิทธิประกันสังคมมาตรา38 สิทธิจะสิ้นวันที่22 ถ้าสิทธิประกันสังคมเราสิ้นเเล้วเราจะสามารถไปทำบัตรทองรึใช้สิทธิรักษา30บาทได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ใช้สิทธิ์ประกันสังคมมาตรา 38 เหมือนกันเลยค่ะสิ้นสุดวันที่ 28 กุมภาพันธ์เลยอยากรู้เหมือนกันพอสิทธิ์ประกันสังคมหมดแล้งเราสามารถใช้สิทธิบัตรทองคลอดลูกเลยได้ไหม

2y ago

อ้อค่ะขอบคุณนะค่ะ

ทำได้ค่ะไปทำบัตรทองที่รพ หรืออนามัยได้เลยค่ะต้องไปทำก่อนนะคะถึงจะใช้ได้

2y ago

ขอบคุนคะแม่