อยากสอบถามแม่ๆค่ะถ้าสิทธิ์​30บาทอยู่รพ.กลางแต่จะไปคลอดรพ.จุฬาลงกรณ์​ใช้สิทธิ์​30บาทได้ไหมคะ

แล้วถ้าอยากให้เด็กสิทธิ์​อยู่รพ.จุฬาลงกรณ์​ต้องทำยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์ได้ค่ะ แต่สิทธิ์เด็กไม่ต้องย้าย สามารถใช้กับรพ.รัฐได้ทุกที่

1mo ago

ของผู้ใหญ่​สิทธิ์​เต็มเเล้วค่ะอย่างงี้จะมีค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะแล้วสิทธิ์​เด็ก30บาทจะเป็นรพ.จุฬาลงกรณ์​เลยมั้ยคะ