โควิด19

ถ้าเราต้องไปหาหมอตามนัด ช่วงนี้โรคโควิค ระบาด แล้วโรงพยาบาลที่ต้องไปตรวจ มีผู้ป่วยโควิครักษาตัวอยู่ ควรไปรึไม่ไปดีค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ลองโทรสอบถาม รพ ดูค่ะว่าขอเลื่อนนัดออกไปก่อนได้มั้ยเพื่อความปลอดภัย เราก็ไปหาหมอตามนัดเมื่อวานหมอแจ้งว่าช่วงนี้ควรงดออกจากบ้านไป รพ เท่าที่จำเป็นค่ะ