โควิด19 ระบาด😶😶😶

ช่วงนี้โควิด19กำลังกลับมาระบาดอีก ตอนนี้ 8 สัปดาห์เต็มแล้วค่ะ ยังไม่กล้าไปฝากครรภ์ เพราะกลัวได้รับเชื้อง่าย

2 ตอบกลับ

บ้านนี่อยู่สมุทรสาคร ยะงต้องไปหาหมอทุกอาทิตย์เลยค่ะ ไม่อยากไปแต่ต้องไป ใส่แมส ล้างมือตลอดเวลาที่จับของค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ แม่รับไปฝากท้องนะคะ จะได้ยามาบำรุงน้อง

ใส่แมส พกเจลไปด้วยค่ะแม่ ควรรีบไปจะได้ยามากิน