ชงนมให้ลูกกิน

ถ้าเราชงนมให้ลูกแต่มีน้ำธรรมดาที่ไม่ต้มสุกผสมด้วยแต่มีปริมานไม่มาก1ใน4ของน้ำต้มสุกแล้วเอาให้ลูกกิน มีผลอะไรไหมครับ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำไม่สะอาดอาจทำให้เจ้าตัวเล็กท้องเสียได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับ หวังว่าลูกสาวผมจะไม่ท้องเสียนะครับ