แม่ท้อง 6 เดือน

แฟนท้อง 6 เดือน กินอาหารเสริม เพื่อให้ลูกฉลาด จากแอมเวย์ มีผลอะไรไหมครับ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอหรือยังคะ บางตัวยาก็อันตราย ไม่มีอะไรจำเป็นให้ลูกกินเลยคะ โตมาได้เรียนรู้เดี๋ยวเขาก็เก่งและฉลาดเอง ขนาดเด็กโตยังไม่สมควรกินเลยคะ

6y ago

ขอบคุณครับ

ต้องปรึกษาหมอค่ะ ชื้อกินเองไม่ได้มันอันตรายกับลูกน้อย

6y ago

ขอบคุณครับ