ฟังผลเจาะน้ำคร่ำดาวน์ซินโดรมเสี่ยงสูง 1:4

วันนี้ไปฟังผลดาวน์ซินโดรมมาแล้วค่ะหลังจากเจาะน้ำคร่ำไป 1 เดือนเต็มแม่นอนเครียดทุกวันเพราะเสี่ยงสูง 1 ใน 4 ผลออกมาแล้วน้องปกติดี ได้ลูกชายค่ะ

ฟังผลเจาะน้ำคร่ำดาวน์ซินโดรมเสี่ยงสูง 1:4
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊