ลูกมีรอยจุดแดงตรงท้อง เกิดจากอะไร มีผลอะไรไหมครับ และวิธีรักษาไหมครับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผช.มีตรงกลางหัวและท้ายทอยค่ะ ไม่ได้มีจุดเดียวนะคะ หลายจุดเป็นวงเลยค่ะ ตอนนี้9เดือนเริ่มจางลงค่ะ

2y ago

ของลูกเราจะค่อยๆจางค่ะ แต่ก็ยังพอมองเห็นอยู่ ไม่แน่ใจว่าลูกของคุณพ่อจะเป็นแบบเดียวกับที่ลูกเราเป็นไหม