คลอด

ถ้าเราคลอดลูก ธรรมชาติ นับจากที่เราคลอด เราจะเเข้งแรงทำงานได้ กี่เดือนคะ ถึงจะได้ทำงานได้

8 ตอบกลับ

คนแรกกะคนที่2บ้านนี้ทำตอนตรวจหลังคลอดแล้วคะก่อไม่มีปัญหาอะไรนะตอนนี้คนที่3ก่อเริ่มแล้วคะแต่จะเลี่ยงการยกของหนัก

1เดือนก็เกือบปกติแล้วค่ะ แต่จะให้ดี3เดือน กระตุ้นเดิน มดลูกจะเข้าเร็ว

บ้านนี้หมอขอ3เดือนค่อยทำค่ะ หมอกลัวตกเลือดเหมือนท้องแรก❤️

ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแม่ บ้านนี้ 1เดือนกว่าๆ คะ

แล้วแต่ร่างกายจ้า บางคนฟื้นตัวเร็ว บางคนช้า

เราคลอดได้ 2 เดือนก็กลับมาทำงานแล้วคะ

3เดือนค่ะแม่ให้ร่างกายพักฟื้นก่อน

อยู่ที่ร่างกายเราคะ