กี่เดือนคะ ถึงนัดคุณพ่อไปเจอะเลือด

19 ตอบกลับ

อยู่ที่แต่ละเพื่อนที่ด้วยรึป่าวคะเพราะนี้ตอนท้องแรกฝากรพ.รัฐตรวจแค่เลือดแม่ มีนัดตรวจพ่อตอน6เดือนกว่า แต่ยุติการตั้งครรภ์ก่อน พอมาปัจจุบันฝากที่คลินิคคุณหมอเจาะทั้งพ่อและแม่ตอนแรกเลยค่า

แม่จะตรวจก่อนค่ะตรวจหาว่าแม่เป็นธาลัสซีเมียไหมก่อนค่ะ ถ้าเเม่เป็นจะมีการนัดคุณพ่อเพื่อไปเจาะหาด้วยค่ะว่าเป็นไหมค่ะ ❤️

ของเราเจาะทั้งแม่และพ่อพร้อมกัน ตั้งแต่ไปฝากครรค์เลยค่ะ แม่ไม่เสียเงิน แต่พ่อเสีย180 เพราะพ่ออยู่นอกเขต รพ.รัฐค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกเจาะแค่แม่ค่ะ หมอนัดตรวจพ่ออีกที แต่พอผลตรวจดาวน์ออกแล้วไม่พบความเสี่ยง เลยไม่ได้ตรวจพ่อค่ะ

เพิ่งไปฝากครรภ์ที่อนามัยมาเมื่อวาน เจาะเลือดพร้อมกันเลยคะกับแฟน และตรวจสุขภาพฟันเลยด้วย

5mo ago

ลูกจะดูแคลนเซี่ยมของฟันเราคะจึงจำเป็นต้องตรวจ แต่ไม่เป็นอันตรายใดๆ คุณหมอจะให้แคลเซียมเสริมมาทานคะ

ของเราตอนไปฝากท้องครั้งเเรกทางโรงพยาบาลก็ให้เจาะเลือดทั้งพ่อเเละเเม่เลยค่ะ

บ้านนี้เคยตรวจเลือดก่อนมีบุตรไปแล้ว พอตอนท้องตรวจแต่แม่หมอไม่ตรวจพ่อเลย

ของเราหมอบอกว่า คุณพ่อมาเจาะ1ครั้งก่อนคลอด วันไหนก็ได้คะ

ทางนี้เจาะแค่แม่ค่ะ แม่ไม่มีความเสี่ยงเลยไม่เจาะพ่อค่ะ

เจาะพร้อมกันทั้ง2คนตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะแม่