ถ้าเราจะไปคลอดแล้วเราไม่มีเงินมัดจำค่าคลอด

คลอด ธรรมชาติ10000 ผ่าคลอด 20000(โรงลาบรัฐ)ควรทำอย่างไรดีค่ะเคลียดมากเลยค่ะกลัวไ

9 ตอบกลับ

รพ.รัฐก็ราวๆราคาเนี่ยเกือบทั้งนั่นค่ะ เพราะที่เราได้ราคามา คลอดธรรมชาติ 5000-7000 ไม่รวมห้อง ผ่าคลอด 18000-22000 ไม่รวมห้อง

ทำไมเยอะจังค่ะ โรงบาลรัฐที่นี้ฟรีค่ะ เสียเเค่ผ้าอนามัย40เองค่ะ เเต่โรงบาลเอกชน คลอดธรรมชาติ6000 ผ่าคลอด13000เองค้ะ

ใช้สิทธิ์​30บาทฉุกเฉิน​เลยค่ะแม่​ แม่บ้านนี้ใช้ตอนคลอดน้องไม่เสียสักบาท

คลอดที่ต่างจังหวัดค่ะเสียแค่3940บาทมีประกันสัมคมด้วยนะค่ะ

คลอดบัตร30ไม่เสียนะนอกจากจะมีประกันหรือเป็นพวกข้าราชการ

ใจเยนๆ โพสนี้ถามมาสองปีแล้วจ้ะแม่

เปลี่ยน โรงพยาบาลไม่ได้หรอคะแม่

4y ago

ย้ายสิทธิ์​บัตร​ทองก้ได้ค่ะโรงบาลรัฐ​ไม่เสียน่ะถ้าใช้สิทธิ์​บัตรทอง​ แต่ที่แน่ๆตรวจสอบ​สิทธิ์​กับโรงบาลก่อนก้ได้ค่ะ

ติดประกันสังคมรือป่าวค่ะ

ของเราฝากผ่า 5500 เองค่ะ