คลอด ธรรมชาติ กับการตกเลือด

มีคุณแม่คนไหนคลอดธรรมชาติ แล้วตกเลือดหลังคลอดมีมั้ยคะ??

2 ตอบกลับ

ไม่เคยค่ะ. แต่ถ้าคุณแม่มีอาการรีบไปหาหมอนะค่ะ. ไม่ต้องรอวันนัดค่ะ

5y ago

ผญค่าา

ตกค่ะมากด้วยค่ะดีนะที่ฝากพิเศษหมอพยาบาลดูแลดีค่ะ

5y ago

แล้วหลังจากกลับบ้านไปยังมีอาการตกเลือดอีกมั้ยคะ?