สอบถามแม่ๆเรื่องน้ำหนักลูก

ถ้าหมอบอกน้ำหนัก ลูกเรา จะมีความผิดพลาด มากน้อยแค่ไหน แม่อธิบายไม่ถูก คือสมุติ ถ้าหมอบอกเราว่า น้ำหนักลูก 2000 กรัม ลูกเกิดมา จะน้ำหนัก มากกว่า หรือน้อยกว่า ที่หมอ มากมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีความคลาดเคลื่อนเกิดขึ้นได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก่อนคลอด3800 พอคลอดแล้วนนน้อยกว่า2450 บางคนนนในท้องน้อยคลอดออกมานนเยอะ บ้านนี้หนักรกค่ะ รกแผ่นใหญ่ปละหนักมาก

+/- ประมาณ 500 กรัมจ้า