ขอถามหน่อยจ้า กังวลมาก

ถ้าลูกคนแรกคลอดตอน 38+2 วีค ลูกคนที่ 2 จะคลอดพอๆกันไหมค่ะ *ตอนนี้ท้องที่ 2 ได้ 38 วีค แล้วค่ะ มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ปวดท้องน้อยเวลาลูกดิ้น เจ็บแบบจิ๊ดๆ อ้ะค่ะ แล้วช่วงเดินรึยืนเฉยๆ จะรู้สึกเจ็บๆเสี่ยวๆ ตงจิมิ แบบ เจ็บแป๊ปแป๊ป อ้ะค่ะ ใช่สัญญานใกล้คลอดรึป่าวค่ะ*

2 ตอบกลับ

้ท้องเเรก 39+2 ไม่ปวดหมอนัดผ่าค่ะ ท้องสอง 38+4 ปวด มดลูกบีบตัวอ่อนๆ แต่เป็นระยะๆ เหมือนปวดประจำเดือนผสมปวดอึ ท้องสาม ใกล้คลอดแล้วค่ะ หมอให้เลือกวันช่วง38w

5y ago

ผ่าจ้า เตรียมตัวคลอดเดือนนี้ค่ะ😊

ไม่น่ะค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรก39ท้องสอง40+3ค่ะ

5y ago

ค่ะ แม่ ยินดีค่ะ😍