38วีค

38วีค2วันคะ ช่วง38วีคน้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

38วีค
14 ตอบกลับ

37 วิค 2,300 เอง น้อยกว่าเกณฑ์มากคะ ขนาดบำรุงดีนะคะ นม ผลไม้ ผัก ยาไม่เคยขาด

คุณหมออุลตร้าซาวด์เมื่อวันที่ 31 บอกว่าน้องเกือบ 4 กิโลกรัมแล้วค่ะ 37 วีค

อยากซาวด์แบบนี้ต้องซาวด์ที่ไหนคะ

3y ago

คลีนิคค่ะ รู้สึก2,000upต่อครั้งค่ะ

บ้านนี้36สัปดาห์ หนัก2870กรัมค่ะ

ไม่รู้หรอกคะ นน คนไมาเท่ากัน

บ้านนี้ 37 w หนัก 3300 กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้38+3หนัก3000กรัมแล้วค่ะ

แบบนี้ซาวด์กี่มิติคะ

บ้านนี้33+4หนัก2111กรัม