สงสัยคลอดกี่วีคถึงปลอยภัยคะ

กี่วีคถึงคลอดได้หรอคะแม่ๆคลอดปกติ ลูกคนที่2ค่ะ #ลูกคนที่2ค้ะลูกคนแรกคลอด38วีค

11 ตอบกลับ

37 วีคถือว่าคลอดแบบครรภ์ปกติค่ะ ลูกคนแรกและคนสองเราคลอด 37 วีคทั้งคู่เลย คลองเองด้วย ตอนนี้ลุ้นท้อง 3 จะได้คลอดตอนกี่วีค

38 ค่ะถ้าเลือกผ่าแต่ถ้าคลอดเองถ้าน้องมาเร็วกว่านี้ก็ต้องดูสุขภาพเด็กอีกที

คุณหมอบอก 37 week ปอดลูกแข็งแรง สามารถคลอดได้แล้วค่ะแม่😊

37 วีค เป็นต้นไปก็สามารถคลอดได้คะ

38 จ้า ปอดพัฒนาหายใจได้เอง

ส่วนใหญ่ 38 วีคขึ้นไปค่ะ

หมอบอกว่า37ค่ะ

37วีคขึ้นไปค่ะ

40วีดพอดีเลย

36ขึ้นไปคะ