38+2

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนใกล้คลอดยังค่ะได้38วีค+2

11 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ​ ปวดหลัง​ ปวดช่วงล่างด้วย​ ปวดลงก้น​ มีมูกใสออกมาด้วย​ เป็น​มา2-3วันแล้วค่ะ​ น่าจะใกล้คลอด​นะคะ​ 36+4วีค

น่าจะอาการใกล้คลอดค่ะแม่เจ้บเตือนนั่นเองบ้านนี้ก่เปนคาะเปนมาเปนอาทิตแล้วถ้าปวดถี่ๆค่อยไปรพ.ค่ะ

ปวดคลอดจะปวดและเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะไม่หาย ถ้าปวดแล้วหายคือเจ็บเตือนจ้า

ของหนูก็เจ็บเหมือนประจำเดือนเหมือนกันคะเจ็บๆหายๆไม่เจ็บมากท้องเเข็งด้วยคะ

3y ago

ขอบคุนมากนะคะสำหรับคำแนะนำ

เจ็บเตือนรึป่าวคะ บ้านนี้ปวดตั้งแต่30วีคคะ ตอนนี้ 36วีคแล้ว ปวดจนชินเลย555

หน่วงๆ เหมือนกันค่ะที่ท้องน้อย แต่ยังไม่มีอาการอะไร 38+2

มีมูกเลือดหรือท้องแข็งไหมคะ ถ้าไม่แน่ใจ ไป รพ เลยคะ

5y ago

ไม่มีมูกเลือดค่ะแต่ท้องแข็งค่ะ

ถ้าปวดถี่ๆ เป็นระยะเวลา 1 ชม รีบไป รพ เลยนะคะ

ท้องแข็งถี่ๆไปโรงพยาบาลเลยคะ

มดลูกกำลังบีบตัว ใกล้คลอด