ปวดท้องแล้วมีน้ำไหลออกมาอันตรายไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้38+2วีค แล้วค่ะ มีอาการท้องนิดหน่อยแล้วก็มีน้ำไหลออกมา เป็นอันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วแม่น้ำที่ว่าอาจจะเป็นน้ำคร่ำแตก

4y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกเป็นเมือกมูกเฉย

ระวังน้ำคร่ำรั่ว รีบไปหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ