ปรึกษา

ทำยังไงดีคะลูก3เดือนแล้วไม่ยอมดูดนมที่ขวดเลย

3 ตอบกลับ

ลองจุกนี้ดูนะคะ ลูกเรา3เดือนยอมดูดให้ค่ะ วันแรกอาจยังไม่สำเร็มต้องหัดทุกๆวันนะคะ ของเรา1-2สัปดาห์กว่าจะยอม

คุณแม่ลองออกไปข้างนอกให้คนอื่นลองป้อนนมแม่ใส่ขวดให้น้องดูนะคะ

ลองจุกของพีเจ้นดูนะคะ ที่บ้านใช้อยู่